PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI LUX AGENCY

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu hóa Marketing cho doanh nghiệp, giúp nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường.
Lux Agency cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số với chi phí chỉ bằng một nhân sự. Doanh nghiệp sẽ sở hữu cả phòng Marketing bao gồm: Designer, Thiết kế Website và Fanpage, dịch vụ Facebook Ads, Google Ads, SEO,…

liên hệ tư vấn

Khi nào doanh nghiệp cần sở hữu phòng Marketing thuê ngoài

Kết hợp với Agency Marketing, doanh nghiệp sẽ sở hữu cả phòng Marketing chuyên nghiệp với chi phí chỉ một nhân sự, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài đang là giải pháp của nhiều doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài

Việc hợp tác với một Agency Marketing sử dụng phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí so với sở hữu một phòng Marketing nội bộ. Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại Lux Agency bao gồm đầy đủ các vị trí: Designer, Content Marketing, Thiết kế Website, Xây dựng Fanpage, SEO top Google, dịch vụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,… nhưng chi phí chỉ từ 3 triệu/ 1 tháng.

Về Lux Agency

Chúng tôi là một tập hợp của hơn 50 con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về Digital Marketing và các công ty sử dụng hạ tầng Internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Lux Agency chuyên Digital Marketing – Graphic Design – Branding hàng đầu tại Việt Nam.

8+ Lý do bạn nên chọn Lux Agency làm đối tác

Gia tăng khách hàng với Marketing Online tại Lux Agency

Lux Agency cung cấp dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số với chi phí chỉ bằng một nhân sự. Doanh nghiệp sẽ sở hữu cả phòng Marketing bao gồm: Designer, Thiết kế Website và Fanpage, Quảng cáo, SEO…

Những câu hỏi thường gặp Marketing thuê ngoài

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng marketing thuê ngoài là công ty Agency Marketing giúp cho doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu và tăng lượng doanh thu bán hàng kênh online.

Phòng Marketing thuê ngoài đảm nhận vai trò của cả phòng Marketing với chi phí chỉ bằng một nhân sự. Bao gồm: Account Manager, SEO, Content, Design, Ads….

Vì sao doanh nghiệp nên dùng phòng Marketing thuê ngoài?

Không mất thời gian, công sức xây dựng phòng Marketing – Tiết kiệm đến 70% chi phí vận hành doanh nghiệp – Yên tâm về nhân sự, không bị động về nhân sự, tăng doanh thu nhanh

Báo giá phòng Markerting thuê ngoài 2022 như thế nào?

Hãy để lại thông tin SĐT hoặc liên hệ trực tiếp với Hotline: 096.568.5862 để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Lux Agency cam kết như thế nào?

Xây dựng Customer Insight cho khách hàng mục tiêu – Cam kết các công việc báo cáo hàng ngày, doanh thu data tháng sau cao hơn tháng trước.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài của Lux Agency?

– Đội ngũ Marketing đạt chất lượng quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, quảng cáo, truyền thông, đảm bảo mang đến cho quý doanh nghiệp các giải pháp tốt nhất.
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
– Hội tụ các chuyên gia Marketing hàng đầu, đảm bảo đưa ra cho quý doanh nghiệp những định hướng – chiến lược phát triển phù hợp nhất.

liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn miễn phí

Xây dựng chỗ đứng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn cùng hơn 3000+ dự án đã thành công tại LuxAgency

Khách hàng nói gì về Lux Agency

Đội ngũ nhân sự của Lux Agency luôn hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp. Nếu các bạn hoặc doanh nghiệp cần có Website – Landingpage chạy quảng cáo tức thời, thiết kế chuyên nghiệp thì cứ yên tâm chọn Lux Agency làm đối tác nhé!

Mr. Công / CEO, CAT PHU VIET NAM COMPANY LIMITED

Chúng tôi rất hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên môn của LuxAgency.vn.Do tính năng website của chúng tôi cần cập nhật liên tục, kết nối với nhiều dich vụ online đa nền tảng, nên chọn LuxAgency làm đối tác đã giúp mọi việc của chúng tôi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mr. Cường / Facebook

Tôi thấy các bạn rất chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình chúng tôi để chuyển đổi sang sử dụng Landing Page mới, giao diện được tối ưu, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng đã tăng gấp đôi, thật ấn tượng. Chúc LuxAgency ngày càng phát triển và thành công.

Thế Đoàn / Sales Marketing, Novaworldphanthiet MIỀN BẮC

Đối tác khách hàng tiêu biểu