Thiết kế standee

Uy tín – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN xem báo giá

Dịch vụ thiết kế & in ấn Standee

Thiết kế Standee chuyên nghiệp từ hình ảnh đến nội dung

Dịch vụ thiết kế Standee quảng cáo, sự kiện, chương trình giảm giá, khai trương,… Luxagency chuyên thiết kế Banner, Background, Standee chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Nhận thiết kế Standee với giá chỉ từ 300k bao hình ảnh và nội dung. Khách hàng chỉ cần cung cấp chương trình khuyến mãi hoặc nội dung khai trương, nội dung giảm giá, hình ảnh (nếu có).

Ngoài ra, Luxagency còn nhận in ấn Standee đa dạng chất liệu, cung cấp khung Standee chữ X, Standee cuốn nhôm, Standee khung sắt… với giá cả tốt nhất, in ấn & giao hàng trong ngày.

Thiết kế Standee trên phần mềm đồ hoạ chuyên biệt giúp bản thiết kế sắc nét. Chất liệu in ấn đẹp sẽ làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm khách hàng nhận được khi thiết kế Standee tại Luxagency

Nhận tư vấn miễn phí

Bảng báo giá thiết kế & in ấn Standee

Bố cục thiết kế Standee phổ biến

Phần trên cùng:  Logo + Tên công ty + Slogan
Phần trung tâm:  Tiêu đề + Nội dung chính + Hình ảnh minh họa
Phần dưới:  Thông tin Hotline + Địa chỉ liên hệ
Kích cỡ Standee phổ biến: 60x160mm, 80x180mm, 80x200mm

Các loại thiết kế Standee phổ biến hiện nay

Standee giá đỡ chữ X

Standee giá đỡ chữ x còn được nhắc đến bằng các tên gọi khác như standee giá chữ x, standee kệ x, x standee. Đây là loại standee được sử dụng phù hợp những nơi không gian rộng bởi thiết kế giá đỡ x lớn. Mặc dù giá đỡ lớn nhưng được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi, dễ dàng cất gọn… Giá đỡ x được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, nhựa, hợp kim nhôm nhựa…

Ưu điểm của Standee chữ X

Standee chữ X được thiết kế đa dạng phù hợp với vị trí trưng bày quảng cáo gồm khu vực diện tích nhỏ, hẹp… Standee chữ X có tính linh động, tháo lắp dễ dàng, sử dụng nhiều lần. Giá thành rẻ so với các loại khác.

Nhược điểm của Standee chữ X

Do có kết cấu nhẹ nên Standee chữ X chị đựng gió mạnh kém. Nếu trời gió to sẽ dễ bị đổ hoặc bung gãy. Nên sử dụng ở những nơi ít gió hoặc trong không gian kín.

Standee cuốn

Standee cuốn còn được gọi là standee banner cuốn, banner cuốn, standee kéo, rollup banner… Đầy là loại standee dùng móc treo để cố định banner.

Ưu điểm của Standee cuốn

Standee cuốn được thiết kế đơn giản, dễ dàng gấp gọn với cấu tạo thông minh. Vì thế, bất kỳ người nào chưa qua sử dụng sản phẩm cũng có thể lắp đặt dễ dàng.

Việc thay đổi phông bạt banner quảng cáo cho standee được thực hiện dễ dàng. Chất liệu giá đỡ của standee cuốn được làm bằng nhôm, hợp kim nhôm nên độ bền cao, khó hỏng.

Nhược điểm của Standee cuốn

Giá đỡ của standee mặc dù chân giá có kích thước lớn nhưng không thể chịu được lực gió mạnh hay trời mưa. Vì thế standee khó chống chọi thời tiết môi trường bên ngoài.